Hoa Khai Trương BD902

Hoa Khai Trương BD902

  • Giá bán: 1.000.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 554 Lượt xem

Trong nền kinh tế thị trường như hiện nay, đối tác có vai trò cực kì quan trong đối với mới tổ chức, cá nhân doanh nghiệp. Là một trong những nhân tố quan trọng quyết định đến mức độ phát triển của công ty. Bởi vậy, đòi hỏi các bạn phải có sự quan tâm, đầu tư đến những vị đối tác của mình.

Tạo dựng được niềm tin, thiện cảm với đối tác là một việc rất nên làm. Trong những dịp quan trong của họ, đặc biệt là ngày khai trương các bạn không thể nào thờ ơ được. Nếu như các bạn muốn tạo một ấn tượng tốt đối với họ thì bắt buộc các bạn phải thể hiện. Vậy phải làm như thế nào? Phải tặng món quà gì? luôn là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được. 

Các bạn chắc cũng đã biết được tầm quan trọng của khai trương rồi đúng không? Luôn có câu "Đầu xuôi, đuôi lọt" xuất hiện trong ngày này. Tất cả mọi thứ diễn ra phải thật vẹn tròn và ý nghĩa. Đó luôn là niềm ước mong của người tổ chức.

Trong cuộc sống, hoa luôn mang ý nghĩa của những điều tốt đẹp. Vậy nên, sự xuất hiện của những bông hoa kiêu hãnh, thanh cao sẽ vô cùng hợp lí trong ngày khai trương. Những giỏ hoa, kệ hoa khai trương chính là một món quà thích hợp nhất trong ngày này.

Hoa đồng tiền đỏ luôn được mọi người biết đến là biểu trưng của giàu sang, tài lộc, hoa lan mokara biểu trưng của thanh cao, của tiền tài luôn là hai mẫu hoa được sử dụng phổ biến để làm hoa khai trương. "May mắn - Tài lộc - Thành công" chính là thông điệp ẩn chứa trong kệ hoa khai trương BD902.

Với vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng, BD902 sẽ rất phù hợp để bạn tạo được thiện cảm với những vị đối tác. BD902 có chiều cao tầm 1m7, chiều ngang rộng tầm 60-70cm sẽ không gây khó khăn trong quá trình dịch chuyển.

Khi đến với shop hoa tươi Bình Dương các bạn chỉ cần "click chuột" hoặc nhấc máy gọi và cung cấp một số thông tin cần thiết là có thể sở hữu được mẫu BD902. Vậy nên, đừng chần chừ hãy nhanh tay liên hệ với shop hoa Bình Dương khi có nhu cầu nhé.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519