Hoa Tang Lễ V552

Hoa Tang Lễ V552

  • Giá bán: 700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 656 Lượt xem

Vòng hoa tang lễ được kết từ những bông hoa cúc trắng tinh khôi và thuần khiết, phía trên vòng hoa được cắm thêm chùm hoa phụ với những cành hoa cúc trắng xen lẫn với những cành hoa lan màu tím cùng với những bông hồng tím và xung quanh là lá phụ xanh thắm.

Hoa cúc trắng gắn liền với câu chuyện về sự hiếu thảo, chính vì thế hoa cúc trắng được sử dụng nhiều trong hoa tang lễ nhằm thể hiện sự hiếu kính khi tiễn đưa linh hồn người đã khuất đồng thời là lời cầu nguyện cho linh hồn họ sớm được siêu thoát và an nghỉ.

Vòng hoa cúc trắng được thiết kế tỉ mỉ và khéo léo, kết lại một cách chắc chắn mang lại cho bạn vòng hoa chất lượng nhất khi làm hoa tang lễ. Vòng hoa tang lễ hoa cúc trắng kết thêm những cành hoa lan màu tím để thể hiện sự tiếc thương sâu sắc, và đó là sự biết ơn và tôn trọng với những thành tựu mà người đã khuất để lại.

Vòng hoa được thiết kế đẹp và đảm bảo chất lượng mẫu mã, giao tận nơi nhanh chóng cho khách hàng, với hình thức thanh toán nhanh chóng và linh hoạt, cung cấp hoá đơn VAT theo yêu cầu khách hàng.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519