Hoa Chia Buồn V549

Hoa Chia Buồn V549

  • Giá bán: 700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 463 Lượt xem

Vòng hoa tang lễ màu vàng với thiết kế từ những bông hoa cúc màu vàng tươi tắn kết lại một cách chắc chắn tạo nên vòng hoa tang lễ vô cùng ấm áp và nổi bật. Phía dưới vòng hoa được cắm thêm chùm hoa phụ với hoa ly màu vàng và những cành hoa lan màu trắng, xung quanh vòng hoa là lá phụ xanh thắm.

Vòng hoa tang lễ với tông màu vàng ấm áp làm vòng hoa chia buồn nhằm xoa dịu không khí đau thương, lạnh lẽo của buổi tang lễ đồng thời tiễn đưa người ra đi với niềm hi vọng về những điều tốt đẹp.

Vòng hoa tang lễ với hoa cúc vàng tiễn đưa người ra đi với sự hiếu kính và tôn trọng, biết ơn, là lời cầu nguyện cho linh hồn họ sớm được siêu thoát và an nghỉ. Vòng hoa tang lễ với những bông hoa ly màu vàng nở to và đẹp, sang trọng và quý phái, là sự tiễn đưa người đã khuất với lòng biết ơn và tôn trọng, đồng thời mang theo những tình cảm chân thành nhất. Vòng hoa tang lễ với sự hiện diện của những cành hoa lan màu trắng mang lại niềm hi vọng về những điều tốt đẹp ở thế giới của người đã khuất.

Hãy sở hữu ngay vòng hoa tang lễ màu vàng với thiết kế sang trọng tại Shop hoa Bình Dương để gửi gắm những lời động viên, an ủi chân thành nhất, nhằm xoa dịu nổi đau thương mất mát giành cho gia quyến người đã khuất  bạn nhé!

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519