Hoa Kính Viếng V547

Hoa Kính Viếng V547

  • Giá bán: 700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 459 Lượt xem

Vòng hoa tang lễ với thiết kế độc đáo và sang trọng với những dải cúc trắng và cúc vàng xen kẽ nhau tạo nên vòng hoa tang lễ hội tụ những thông điệp ý nghĩa thiêng liêng nhất. Phía trên vòng hoa được cắm thêm chùm hoa bao gồm hoa hồng tím cùng với hoa ly màu vàng nổi bật ở giữa và hoa lan màu tím, xung quanh vòng hoa là lá phụ xanh thắm.

Vòng hoa tang lễ với sự hội tụ của những tông màu khác nhau mang lại nhiều ý nghĩa khi làm hoa chia buồn, với tông màu trắng trang nghiêm và thành kính, tông màu vàng là niềm hi vọng về một thế giới với những điều tốt đẹp và tông màu tím mang theo sự tiếc thương sâu sắc khi tiễn đưa người ra đi. 

Vòng hoa tang lễ với hoa cúc vàng và hoa cúc trắng xen kẽ lẫn nhau thể hiện sự trang nghiêm và hiếu kính khi tiễn đưa người đã khuất, đồng thời hoa cúc tiễn đưa người ra đi với lời cầu nguyện cho linh hồn họ sớm được siêu thoát và an nghỉ.

Với sự hiện diện của những bông hoa hồng tím mang theo những thông điệp tình cảm chân thành nhất, là sự tiếc thương vô hạn khi tiễn đưa người ra đi, đồng thời là những lời động viên, an ủi giành cho gia quyến. Với những bông hoa ly màu vàng trong vòng hoa thể hiện sự sang trọng, quý phái, và là sự biết ơn, tôn trọng giành cho người đã khuất, với hương thơm lan toả mang theo những tình cảm chân thành nhất.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519