Hoa viếng V546

Hoa viếng V546

  • Giá bán: 700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 558 Lượt xem

Vòng hoa tang lễ được kết chắc chắn từ hoa lan tím cùng với chùm hoa phụ với hoa đồng tiền màu trắng và hoa cẩm tú cầu và xung quanh vòng hoa là lá phụ xanh thắm. Vòng hoa tang lễ màu tím mang tông màu hoàng gia, phù hợp với những nghi lễ trang nghiêm và kín đáo, vòng hoa tang lễ màu tím thích hợp giành cho đám tang người lớn tuổi để tiễn đưa người ra đi mang theo sự biết ơn và tôn trọng những thành tựu mà người đã khuất để lại. 

Vòng hoa tang lễ hoa lan tím tiễn đưa người ra đi với sự tiếc thương và cảm thông chân thành, sâu sắc nhất. Hoa lan màu tím mang nét đượm buồn và là niềm hi vọng cho những linh hồn đã khuất sớm được siêu thoát và an nghỉ.

Vòng hoa lan tím được thiết kế đơn giản những ẩn chứa những thông điệp thiêng liêng và cao quý khi làm hoa chia buồn, với giá cả vô cùng hợp lí phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với những bông hoa đồng tiền màu trắng tiễn đưa linh hồn người đã khuất với hi vọng họ tìm thấy được một thế giới yên bình và tốt đẹp ở nơi cõi vĩnh hằng, không có sự ganh đua và đố kị.  

 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519