Hoa Phúng Điếu V544

Hoa Phúng Điếu V544

  • Giá bán: 600.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 423 Lượt xem

Vòng hoa tang lễ truyền thống tại Shop hoa tươi Bình Dương là mẫu hoa tang lễ tiện lợi giành cho bạn khi làm hoa chia buồn. Vòng hoa tang lễ truyền thống tiễn đưa người ra đi mang theo những thông điệp tình cảm chân thành nhất, là sự biết ơn và tôn trọng giành cho người đã khuất và mang theo những lời động viên an ủi giành cho gia quyến.
                      
Vòng hoa tang lễ truyền thống có hình dạng ovan, là vòng hoa truyền thống đặc trưng tại Miền Bắc và vòng hoa truyền thống thích hợp cho đám tang giành cho người già. Phía trên vòng hoa được kết thêm chùm hoa ly màu vàng sang trọng và quý phái, là sự biết ơn và tôn trọng giành cho người đã khuất và với hương thơm nồng nàn, hoa ly mang theo những tình cảm chân thành nhất khi làm hoa chia buồn, đó còn là lời động viên, an ủi, xoa dịu nổi đau giành cho gia quyến.

Vòng hoa tang lễ truyền thống mang đến không khí trang nghiêm trong buổi tang lễ, là sự tiễn đưa người ra đi với sự đau buồn và tiếc thương sâu sắc nhất. Với dịch vụ giao hoa nhanh chóng, chúng tôi mang hoa giao tận nơi cho khách hàng nhanh chóng chỉ từ 1-2h đồng hồ, hoa đảm bảo chất lượng, cung cấp hoá đơn VAT theo yêu cầu khách hàng.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519